StartUp là thế !
NÊN MUA QUÀ GÌ BIẾU SẾP!
         Đối với dân tộc Việt Nam cũng như một số nước Châu Á, Tết nguyên đán là một nét văn hoá đặc sắc. Tết là dịp để cả gia đình sum họp quây quần bên nhau, dịp để mọi người dành tặng nhau, không chỉ là những lời chúc mạnh khỏe cho năm mới mà còn thêm vào đó những món quà tết độc đáo, ý nghĩa  để những ngày đầu xuân tràn đầy ấm áp. 
        Việc chúc Tết cấp trên, lãnh đạo vào mỗi dịp Tết đến xuân về là một nét đẹp văn hoá thể hiện sự biết ơn, kính trọng của cấp dưới đối với những người đồng nghiệp cấp trên. Những món quà được chọn phải làm sao đủ để giữ được tình cảm giữa hai bên mà không quá xuề xòa hay phô trương. Vì vậy, tặng quà Tết cho sếp luôn gây sốt xình xịch đối với nhân viên tại các cơ quan doanh nghiệp..  Khi mua quà biếu sếp, bạn không thể vội vàng chọn lựa những sản phẩm quá đại trà. Bởi lẽ, sếp là một người có một vị trí cao trong công ty, nên món quà bạn muốn dành cho sếp cũng phải thể hiện được sự ấn tượng. Chắc hẳn lựa chọn quà tết cho sếp nam lúc này của bạn sẽ là một bộ ly uống rượu hoặc trà sang trọng, một chai rượu ngon, cây bon sai với những thế độc đáo hoặc đơn giản hơn là một chiếc ví da hàng hiệu. Quà cho sếp nữ có thể là một bộ mỹ phẩm, một chiếc váy đẹp để sếp thêm xinh đẹp hoặc ấm áp hơn là một bộ đồ dùng nhà bếp, giúp căn bếp gia đình thêm ấm cúng.
 
 
 
 
          Nhưng có khi nào trong bạn loé lên một suy nghĩ rằng suốt một năm sếp của bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để dìu dắt công ty phát triển. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc tặng cho sếp của mình những món quà có ý nghĩa cho sức khoẻ của sếp. Quan tâm tới sức khoẻ là sự quan tâm chu đáo nhất. Nó thể hiện việc bạn mong muốn sếp của mình luôn được bình an, mạnh khoẻ.  Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, không có nó chúng ta không thể có hạnh phúc, thành công hay thịnh vượng. Những lời chúc Tết đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu bằng câu “dồi dào sức khỏe”. Quà tặng sức khỏe sẽ vượt lên trên ý nghĩa vật chất thuần túy để trở thành sứ thần của tình cảm.
 
 
 
 
 
         Dù sếp nam hay sếp nữ thì họ đều phải chịu những áp lực, mệt mỏi do công việc gây ra. Và bởi vì họ là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho công ty, nên đôi khi họ đã bỏ quên mất việc chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân mình. Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn chọn  một món quà thể hiện sự quan tâm, ân cần và cái tình của bạn  đối với sức khoẻ của sếp cũng như những người thân trong gia đình sếp.
         Vui lòng liên hệ Siêu Thị 24h, số 128, Lý Tự Trọng để được tư vấn một món quà như ý nhé!
         Hãy gọi cho chúng tôi: 07103 751 168.
BACK TO TOP