StartUp là thế !
90 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG
Quý khách hàng có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 90 ngày, kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Siêu thị 24h. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên linh kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Siêu thị 24h.
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Siêu thị 24h. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
 
I. Các trường hợp được đổi trả hàng.
 
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý).
 
Tất cả mặt hàng mua từ Siêu thị 24h đều có thể hoàn trả trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Siêu thị 24h & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:
 
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
- Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
 
2. Đổi trả hàng do các điều kiện khách quan
 
2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
 
Siêu thị 24h khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách. Email: kimcuong@mientay24h.vn (tiêu đề mail: Báo tình trạng hàng hóa, nội dung mail: quý khách hàng vui lòng ghi đầy đủ thông tin khách hàng, mã số đơn hàng, hàng hóa trong đơn hàng,...)
 
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Siêu thị 24h có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
 
2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật
 
Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Siêu thị 24h, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
 
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có). 
Bước 3:Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Siêu thị 24h để được đổi trả hàng.
 
II. Phương thức hoàn tiền.
 
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Siêu thị 24h sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 
- Đổi trả theo nhu cầu của khách hàng (do không ưng ý): tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
- Đổi trả hàng do các điều kiện khách quan: đổi sản phẩm cùng loại hoặc chuyển khoản ngân hàng theo thông tin mà khách hàng cung cấp.
 
Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0710 65 111 39 - Email: info@mientay24h.vn - kimcuong@mientay24h.vn . Chân thành cảm ơn.
BACK TO TOP