Tủ sách khởi nghiệp » Tư duy - Sống đẹp
YOU CAN - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ
38,000₫
Mã sản phẩm: 0094
Bộ bán sản phẩm: 1
Trạng thái: Còn hàng
Lượt xem: 10489
Số lượng: Hướng dẫn mua hàng

	Tự bao đời nay, cánh cửa thành công luôn là đề tài nóng bỏng và là mục tiêu hàng đầu của nhân loại. Nhưng “Thành công là gì?” và “Làm thế nào để được thành công?” luôn là những thắc mắc và trăn trở của hàng vạn người. Không gì là không thể với triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng trong cuốn sách đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi.
Không gì là không thể của George Matthew Adams đã dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Mang trong mình những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng, cuốn sách đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra. Và như vậy chắc chắn rằng hành trình tìm kiếm thành công đang ở ngay xung quanh chính bản thân mỗi người.
Với những luận giải và cách viết khéo léo nhưng sâu sắc về các chủ đề xoay quanh nhân cách cũng như cách hành xử, giao tiếp của con người như Sự chân thành, Lòng dũng cảm, Khả năng lãnh đạo, Sự ích kỷ, Lòng đố kỵ… tác giả đã khéo léo chuyển tải những thông điệp sâu sắc về các mặt của những tính cách này. Ngoài ra, cả những chủ đề không thuộc về tính tình, nhưng vẫn liên quan ít nhiều và góp phần làm nên sự thành công trong giao tiếp như Trang phục, Sách, Nét mặt… hay những chủ đề về các mối quan hệ trong cuộc sống của con người như Bạn bè, Người mẹ… cũng được trình bày một cách thú vị và sâu sắc dưới góc nhìn của tác giả. Mỗi một chủ đề được đặt trong cách kể chuỵên khác nhau, có khi đó là một ví dụ minh họa có thật, có khi là triết lý cùng những phân tích kèm theo.
Trên con đường đi đến thành công, chắc chắn sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc sống hoặc những thất bại không mong đợi. tuy vậy, tất cả những điề bạn cần ghi nhớ đó là: Thất bại chính là hình ảnh khác của thành công. Mỗi nghịch cảnh, thất bại hay đau khổ đều mang trong nó hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. Hãy học cách đối mặt và vượt qua những thất bại. Hãy để Không gì là không thể đồng hành với bạn trên hành trình khám phá sức mạnh bản thân và đạt đến thành công hằng mong đợi.
Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận CAPTCHA Image         
Đặt hàng ngay với chúng tôi để được giảm giá % sản phẩm này
Số lượng: Hướng dẫn mua hàng
BACK TO TOP