Chế biến Sản xuất » Thực phẩm Sạch đóng gói
TRÀ MÃNG CẦU TÚI LỌC
85,000₫
Mã sản phẩm: MC001
Trạng thái: Còn hàng
Lượt xem: 4385
Size:
Số lượng: Hướng dẫn mua hàng
Mô Tả Sản Phẩm

Trà mãng cầu là một loại trà hoàn toàn mới lạ trên thị trường, rất nhiều khách hàng nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của chúng? Liệu đây có phải hàng trôi nổi hay không? 

“Cha đẻ” của loại trà độc đào này là ông Dương Minh Triệu (xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) sau nhiều lần thất bại ông đã sáng chế thành công Trà mãng cầu từ chính những trái mãng cầu xiêm trong vườn nhà, với hương vị đặc trưng được khách hàng khắp nơi ưa chuộng. Kể từ cơ duyên đó, gia đình ông Triệu sản xuất số lượng ngày càng nhiều khi khách hàng khắp nơi đã biết đến sản phẩm trà mãng cầu của gia đình ông, với thương hiệu Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều. 

Thành phần: thịt trái  và bông Mãng Cầu Gai tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:
Cho túi trà vào tách, đổ nước sôi vào và ngâm khoảng 2 đến 3 phút. Nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. Giờ bạn thưởng thức hương vị độc đáo của Trà Cẩm Thiều

 Hạ huyết áp: Trà mãng cầu thường được sử dụng như một phương thuốc dân gian để giảm huyết áp. Kiểm soát  nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ. Đặc biệt đối với người trung niên và người già. 

 Cải thiện hệ tiêu hóaGiải quyết tình trạng đầy hơi, khó tiêu bằng việc uống trà mãng cầu mỗi ngày. Với hàm lượng chất xơ và các chất dinh dưỡng cao trong trà mãng cầu giúp cơ thể bổ sung các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. 

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận CAPTCHA Image         
Đặt hàng ngay với chúng tôi để được giảm giá % sản phẩm này
Số lượng: Hướng dẫn mua hàng
BACK TO TOP